lnwshop logo

บทความ

เสริมดวงเสริมความมั่นใจให้คุณ ด้วยการเลือกสีเสื้อผ้าให้ตรงวัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เสริมดวงเสริมความมั่นใจให้คุณ ด้วยการเลือกสีเสื้อผ้าให้ตรงวัน เพื่อนๆเลือกสีเสื้อผ้ากันยังไงคะ บางคนก็เลือกจากความชอบส่วนตัว บ้างก็เลือกให้เหมาะสมกับสถานที่ที่เราจะไป หรือบางคนอาจจะเลือกตามใจแฟนอิอิ อันนี้ไม่ว่ากัน ศาสตร์ในการเลือกสีเสื้อผ้าตามวัน ไหนๆเราก็มีเสื้อยืดหลากสีหลายลายอยู่เต็มตู้ มาดูกันเลยว่าวันไหนควรเลือกใส่สีอะไรเพ…
5อันดับเสื้อยืดแฟชั่นที่แพงที่สุดในโลก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ร้านเสื้อยืดลายน่ารักวันนี้ขอนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับเสื้อยืดแบบเวอร์วังอลังการกันบ้างนั่นคือเสื้อยืดที่แพงที่สุดในโลก5อันดับแรกนั่นเอง ไปดูกันเลยว่าเสื้อยืดพวกนี้หน้าตาจะอลังการแค่ไหนและทำไมต้องแพงขนาดนี้ด้วยเนี๊ยะ อันดับ 5 John Lennon "Home" T-shirt $16400 เสื้อยืดตัวนี้ตีราคาแล้วมีมูลค่าถึง 527,000 บาท เป็นเสื้อยืดของจอน เลนน…
เสื้อยืดรักษ์โลก ลดโลกร้อน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
วันนี้มีเสื้อยืดแปลกๆมานำเสนอกันอีกแล้วจ้า เสื้อยืดตัวนี้น่าจะมีลักษณะพิเศษที่ถูกใจใครหลาายๆคนทีเดียวเพราะเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเหมาะเหมาะกับยุคที่มีภาวะโลกร้อนอย่างทุกวันนี้จริงๆ เสื้อยืดตัวนี้ผลิตจากเส้นใยจากขวดพลาสติกประเภทพอลิเอทิลีนฟูแรโนส (Polyethylene furanoate, PEF) โดยบริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีอย่าง Avantium ซึ่งนอกจากจะ…
Street fashion...แฟชั่นเดินถนนได้ ไม่ต้องหลุดออกมาจากแคทวอร์ค
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
หลายคนคงเคยดูแฟชั่นโชว์ทางทีวีแล้วเกิดคำถามว่าเสื้อผ้าที่เหล่านางแบบร่างบางสวมใส่เขาผลิตขายใคร ใครจะกล้าใส่เดินถนน เดินห้าง ใส่ไปทำงานได้กันหละ คำถามเหล่านี้จะหมดไปถ้าคุณได้รู้จักกับ สตีทแฟชั่น คือแฟชั่นที่ไม่มีรูปแบบหรือคำจำกัดความที่ชัดเจน วันหนึ่งคุณอาจจับเอาเสื้อยืดตัวใหม่มาใส่คู่กับกระโปรงบานสมัยคุณแม่ยังสาว ใส่รองเท้าบูทส์…
ถนอมเสื้อยืดลายน่ารัก เท่ๆ แนวๆ ของคุณให้สวยนานๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ถนอมเสื้อยืดลายน่ารัก เท่ๆ แนวๆ ของคุณให้สวยนานๆ ใครเป็นเหมือนเราบ้างคะเป็นคนชอบใส่เสื้อยืดโดยเฉพาะเสื้อยืดลายน่ารัก เสื้อยืด เท่ๆ แนวๆ เลยมีเสื้อยืดในตู้เต็มไปหมด แต่จะทำยังไงดีน้อให้สีเสื้อยืดและลายสกรีนสีสันสดใสเหล่านั้นคงสภาพให้เราสวมใส่ได้นานๆ วันนี้CHEEZYSHIRTจะแนะนำเพื่อนๆให้ทราบถึงวิธีการถนอมเสื้อยืดตัวโปรดกันค่ะ เริ่มตั…
ป้องกันเสื้อยืดไม่ให้ขาดเป็นรูจากแมลงกินผ้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ใครที่มีเสื้อยืดเยอะๆแขวนอยู่ในตู้คงจะเจอปัญหารำคาญใจกันใช่มั้ยคะเมื่อพบว่าเสื้อยืดตัวเก่งของคุณอยู่ดีๆก็มีรอยขาดเป็นรูเล็กๆซะอย่างนั้น มองไปมองมาก็เจอมดตัวเล็กแมลงสาปตัวน้อยนี่แหละค่ะที่เป็นศรัตรูตัวร้ายคอยกินเสื้อยืดของเราเพราะแมลงกินผ้าเหล่านี้จะชอบแทะกินเส้นใยฝ้าย ยิ่งเสื้อยืดที่ผลิตจากผ้าฝ้าย100%ไม่ผสมเส้นใยสังเคราะห์ชนิดอื…
1
แสดงบทความที่ 1-6 จากทั้งหมด 6 บทความ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก